top of page

JOA

Tinh Chất Dưỡng Ẩm Làm Sáng Da JOA 50ml

Mô tả sản phẩm

Tinh Chất Dưỡng Ẩm Làm Sáng Da JOA 50ml

Công thức Allantoin + Derma-Clera + Phức hợp Neuropeptide hỗ trợ cung cấp dinh dưỡng dồi dào cho da bằng cách bổ sung chiết xuất yến sào và bốn peptide thành allantoin, giúp làm dịu da một cách xuất sắc.

Là một chai essence có dung tích là 50ml đầy dưỡng chất tăng cường hàng rào bảo vệ da, cải thiện độ đàn hồi của da và giảm nếp nhăn

JOA Ampoule dưỡng không chỉ ở phần da mặt mà còn dưỡng ở các vùng da ở dưới cánh cổ giúp nước da đều màu, là một sản phẩm được tạo ra bằng cách bổ sung chiết xuất từ yến sào, giúp củng cố hàng rào bảo vệ da và allantoin thành neuropeptide, cao hơn một bước so với các peptide hiện có, là nguyên liệu thô thường được sử dụng trong mỹ phẩm cải tiến cải tạo độ đàn hồi và chống nhăn cho da.

-Tinh chất làm sáng! Một ống dưỡng chất cho da chứa đầy niacinamide và madecassoside từ centella asiatica, một thành phần làm sáng được cấp bằng sáng chế

-Chuyên làm sáng da, JOA Ampoule làm sáng
là một sản phẩm được tạo ra bằng cách bổ sung madecassoside từ centella asiatica, một thành phần làm sáng được cấp bằng sáng chế, kết hợp với niacinamide, một thành phần chức năng chất lượng để làm sáng.

Ngành hàng

Chăm Sóc Da - Dưỡng Da

Tên công ty

DU COMETIC Co., Ltd.

Dung lượng/Quy cách

50ml

Phân loại

bottom of page