top of page

Mallow Pop

KẸO DẺO SẤY KHÔ MALLOW POP CẦU VỒNG

Mô tả sản phẩm

Tên sản phẩm: KẸO DẺO SẤY KHÔ MALLOW POP
Xuất xứ: Hàn Quốc
Khối lượng: 110g

- Kẹo dẻo sấy khô Mallow Pop rất được ưa chuộng tại Hàn Quốc với bao bì dễ thương, đẹp mắt, đóng gói dạng túi zip 3 lớp rất chắc chắn. Bên trong là những viên kẹo dẻo màu sắc bắt mắt, thơm ngon, giòn rụm, ăn vừa ngon vừa vui miệng. Không những thế, các viên kẹo còn chứa 7 loại men vi sinh hỗn hợp rất tốt cho hệ tiêu hóa của cơ thể. Sản phẩm có chứng nhận HACCP an toàn vệ sinh thực phẩm

- Thích hợp cho cả người lớn và trẻ em. Dùng làm quà tặng cho trẻ em, người thân và gia đình. Kẹo ngon và giòn rụm, tạo những phút giây gần gũi vui vẻ cho cả nhà

- Dùng để ăn vặt hàng ngày, kết hợp với sữa, ngũ cốc, sữa chua, kem, làm topping cho các món tráng miệng, hoặc tự do sáng tạo kết hợp với bất kỳ món ăn nào bạn thích.

- Thời hạn sử dụng sản phẩm: 1 năm kể từ ngày sản xuất. Hạn sử dụng ghi trên bao bì sản phẩm.

- Hướng dẫn sử dụng: Dùng trực tiếp, có thể sử dụng cùng với ngũ cốc, sử dụng như một loại snack ngũ cốc hoặc làm topping cho các món ăn. 1 túi có thể sử dụng lên tới 22 lần ăn.

- Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi thoáng mát không có ánh nắng mặt trời trực tiếp. Khi đã mở bao bì, hãy bảo quản trong tủ lạnh để giữ được chất lượng kẹo tốt nhất.

Ngành hàng

Thực Phẩm

Tên công ty

BETTER YHAN BETTER Co., Ltd.

Dung lượng/Quy cách

110g

Phân loại

bottom of page